Visa Du lịch Trung Quốc

Ký hiệu: L

Mục đích: Du lịch cá nhân, Du lịch theo nhóm

Loại thị thực: 1 lần, lưu trú tối đa 15 ngày

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH

Visa Thăng Long không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán hay của chính phủ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho khách hàng trong lĩnh vực xin cấp visa Trung Quốc nói riêng với tỉ lệ thành công lên tới 99%.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch bao gồm:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 06 tháng)

- CMND/CCCD (photo)

- 02 ảnh 4x6 (nền trắng) rõ mặt, mặc áo màu tối, không đeo kính, không đeo khuyên tai, hở trán, hở hai tai (Xem quy định về ảnh xin visa Trung Quốc tại đây)

- Nếu hộ chiếu trắng (chưa đi nước nào) thêm sổ hộ khẩu photo hoặc giấy xác nhận cư trú do công an địa phương cấp.

Trẻ em dưới 18 tuổi

Nếu khách dưới 18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc thì bắt buộc phải đi cùng với người trên 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi. Hồ sơ cần thêm: 

 - Nếu đi cùng cả bố và mẹ:  chỉ cần  Giấy khai sinh (bản sao)

 - Nếu chỉ đi cùng với riêng bố hoặc riêng mẹ thì phải có giấy ủy quyền của người kia đồng ý cho bố/mẹ đưa con đi du lịch (giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương) 

 - Nếu không đi cùng cả bố mẹ thì cả bố và mẹ phải ký vào giấy ủy quyền (có xác nhận của địa phương) cho người lớn trên 18 tuổi đưa con đi.

Ngoài ra lưu ý nếu chỉ đi cùng 1 khác mà không phải là bố hoặc mẹ bạn cần xin thêm giấy ủy quyền có dấu xác nhận của địa phương cho công ty du lịch được đại diện nộp hồ sơ xin visa nữa nhé. 

Đối với hộ chiếu miền Nam

Ngoài những giấy tờ hồ sơ như ở trên cần phải có thêm giấy tờ Chứng minh nghề nghiệp:

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ XIN VISA

Kể từ năm 2023 tất cả các khách hàng xin visa Trung Quốc đều phải lên trực tiếp để lăn dấu vân tay. Lăn tay dùng được trong 5 năm cho 1 người/1 hộ chiếu, các lần sau nộp không phải lăn tay nữa.

Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ như trên cho chúng tôi để đặt lịch hẹn.

Ngoài ra nếu khách hàng ở xa có thể chụp ảnh hồ sơ và gửi qua Zalo để bên tôi khai báo và đặt lịch lăn tay lên Đại Sứ Quán trước

Đến ngày hẹn lăn tay, quý khách mang theo hồ sơ lên Trung tâm visa Trung Quốc  địa chỉ Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Trang An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp đón và hướng dẫn

Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc khẩn và thường

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa.

1. Tư vấn miễn phí:

Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc, khi bạn cần hãy liên hệ theo số 0983080685 để được cung cấp những thông tin cần thiết;

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa khẩn Trung Quốc;

Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn;

Tư vấn Thủ tục đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

2. Đại diện khách hàng hoàn tất các Thủ tục làm visa Trung Quốc như:

Tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ;

Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa lên cơ quan có thẩm quyền;

Đại diện cho khách hàng nhận Visa đi Trung Quốc và giao trả theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

3.  Cập nhật trạng thái visa, theo dõi và thông báo cho khách hàng khi có bất kỳ thông tin về việc xét duyệt visa từ Đại sứ quán.