QUY ĐỊNH VỀ ẢNH XIN VISA TRUNG QUỐC

Đầu tiên, ảnh thẻ làm visa Trung Quốc có kích thước yêu cầu là 33 mm x 48 mm (chiều rộng x chiều cao). Đây là kích thước chuẩn. Bạn phải đảm bảo rằng ảnh chụp không quá 6 tháng. Phông nền phía sau ảnh phải là màu trắng. Ngoài ra thì ảnh thẻ xin visa Trung Quốc phải có chất và độ phân giải ảnh cao.  

Yêu cầu ảnh thẻ xin visa Trung Quốc - màu sắc

Để đậu visa Trung Quốc, ảnh thẻ của bạn phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Một trong những điều quan trọng nhất là ảnh thẻ phải có phông nền trơn, trắng. Nếu phông nền ảnh có màu khác hoặc có các hoạ tiết khác thì ảnh sẽ bị từ chối. 

Vì ảnh thẻ có phông nền trắng nên bạn nên mặc đồ tối màu khi chụp ảnh visa Trung Quốc. Điều này giúp bạn không làm nhiễu độ tương phản màu với phông nền sáng.

Ảnh thẻ visa Trung Quốc phải được in màu và phải được in trên giấy in ảnh chất lượng cao. Độ phân giải ảnh và chất lượng ảnh phải đạt tiêu chuẩn. Ảnh của bạn sẽ bị từ chối nếu như:

Quy định chụp ảnh thẻ xin visa Trung Quốc

Ngoài ra còn có những quy định khác mà bạn cần chú ý khi chụp ảnh thẻ xin visa Trung Quốc. Bạn phải đứng trước camera và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh. Phần đầu bao gồm mặt, tóc, cổ và vai phải được thấy rõ trên ảnh. Nếu bạn đội mũ có khả năng bức ảnh của bạn sẽ bị từ chối. Tuy nhiên bạn được phép đội khăn trùm đầu vì lý do tôn giáo. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng sẽ đội khăn trùm đầu giống như trên ảnh khi nhập cảnh vào Trung Quốc.

Không có bất kỳ quy định nào được đưa ra về trang phục bạn phải mặc khi chụp ảnh thẻ xin visa, bạn có thể mặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mặc đồ tối màu để tạo độ tương phản cao với phông nền trắng của ảnh thẻ. Ngoài ra thì bạn cũng không được chụp ảnh nghiêng đầu hay nửa mặt. Toàn bộ hai bên khuôn mặt phải được thể hiện rõ trên ảnh thẻ visa.

Đeo kính khi chụp ảnh thẻ không được cho phép. Bạn phải thể hiện biểu cảm khuôn mặt tự nhiên. Bạn không được cười hay thể hiện bất cứ cảm xúc gì khi chụp ảnh xin visa Trung Quốc. Các phụ kiện như tai nghe hoặc các thiết bị che đi lỗ tai hay phần trán của bạn đều không được xuất hiện trên ảnh.

Lưu ý không nên bỏ qua khi chụp ảnh xin visa Trung Quốc

Tuy ảnh thẻ xin visa Trung Quốc có những tiêu chuẩn riêng biệt nhưng trên thực tế bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều hướng dẫn chụp hình visa chuẩn quốc tế để ảnh xin visa được chấp nhận bởi cơ quan có thẩm quyền. Hãy sử dụng trình kiểm duyệt ảnh thẻ online của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn xóa đi những chi tiết không phù hợp trên ảnh và chỉnh sửa sao cho ảnh đúng với quy định. Chúng tôi bảo đảm 100% ảnh của bạn sẽ được chấp nhận. Ngoài ra có những lưu ý sau đây mà bạn nên tránh khi chuẩn bị ảnh thẻ để nộp xin visa Trung Quốc:

Khi chụp ảnh thẻ visa Trung Quốc bạn phải:

Yêu cầu chụp ảnh visa Trung Quốc cho trẻ em

Không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào được đưa ra cho ảnh thẻ xin visa Trung Quốc của trẻ nhỏ. Bạn chỉ cần làm theo những quy định chung về ảnh visa. Hãy chắc chắn rằng chỉ có bé được xuất hiện trong ảnh và bé phải mở mắt, khép miệng và có biểu cảm mặt tự nhiên.

Đôi khi việc chụp ảnh thẻ cho trẻ em ở studio chụp hình với nhiếp ảnh gia có thể trở nên khó khăn. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chụp hình cho bé tại nhà trong bất kỳ khoảnh khắc đời thường nào rồi tải lên phần mềm tạo ảnh thẻ online, phần mềm sẽ tự chỉnh ảnh phù hợp với quy định ảnh thẻ xin visa. Bạn và bé có thể tiết kiệm thời gian, năng lượng và an tâm rằng ảnh của bé sẽ được chấp nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.

Visa Du Lịch Trung Quốc