Dịch vụ làm hộ chiếu uy tín

Visa Thăng Long hiện đang hỗ trợ khách hàng Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác khai hộ chiếu online nhanh và chính xác.

Hộ chiếu (hay còn được gọi là Passport) là một giấy tờ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu khi Quý khách đi nước ngoài với bất kể các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học, v.v.

Để làm hộ chiếu bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và ra Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thuận lợi nhất để nộp hồ sơ hoặc khai online tại Cổng dịch vụ công trực tuyến.

Khi khai online, có thể bạn sẽ gặp khó khăn như:

Hiểu được nỗi khó khăn và sự bất tiện của Quý khách, VISA THĂNG LONG đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ khai hộ chiếu online nhanh cho mọi đối tượng đủ điều kiện, cam kết quy trình nhanh chóng, dễ dàng và không phát sinh chi phí.

Dịch vụ làm hộ chiếu online

Bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu nhưng không có thời gian để tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ và đăng ký làm hộ chiếu trên Cổng dịch vụ công quốc gia?

Vậy dịch vụ làm hộ chiếu online của VISA Thăng Long sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề của bạn, cụ thể VISA Thăng Long cam kết:

✅Mọi thủ tục đều thực hiện online nhanh chóng và dễ dàng

✅Chỉ cần scan giấy tờ và chờ nhận hộ chiếu, mọi thủ tục đã có VISA Thăng Long lo toàn bộ

✅Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

✅Nhận kết quả sau 2-3 tuần (Tùy thuộc vào thời gian xét duyệt của Cơ quan xuất nhập cảnh)

***Lưu ý: Hộ chiếu online chỉ cấp cho các đối tượng trên 14 tuổi và phải có căn cước công dân loại 12 số (có hoặc không có gắn chip điện tử) còn giá trị

Nếu bạn lựa chọn làm hộ chiếu hãy luôn nhớ chúng tôi – VISA THĂNG LONG luôn đồng hành cùng bạn. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi tự tin sẽ giúp cho tất cả mọi người tại mọi miền trên đất nước Việt Nam được cầm cuốn hộ chiếu trên tay mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Liên hệ ngay ĐT/Zalo ☎0983080685 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!