VĂN PHÒNG VISA
THĂNG LONG
Tư vấn miễn phí, thủ tục đơn giản, nhanh chóng




Dịch Vụ Visa HÀN QUỐC




Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc:

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)

5. Chứng minh tài chính: 

  • Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi 01 tháng  kỳ hạn ít nhất 3 tháng có tối thiểu 5.000 USD (tối thiểu 100.000.000 VND) + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm đó có dấu của ngân hàng.
  • Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đúng tên người đi,đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phần nếu có… 

6.  Chứng minh công việc:

  • Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
  • Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)


* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch nước ngoài

1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)

4.  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND / tương đương 5000 USD (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).

5. Thẻ tạm trú ( bản gốc)/ visa làm việc 1 năm

6.  Chứng minh công việc:

–  Chủ  doanh  nghiệp: 

  • Giấy  phép  kinh  doanh (sao y công chứng)
  • Tờ khai thuế  3  tháng  gần  nhất (sao y công chứng)

–  Nhân viên:

  • Giấy phép lao động (work permit)
  • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch

 

 

Những lợi ích mà Visa Thăng Long mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại Visa Thăng Long sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Visa Thăng Long chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ!