VĂN PHÒNG VISA
THĂNG LONG
Tư vấn miễn phí, thủ tục đơn giản, nhanh chóng





Hồ sơ visa Đài Loan

Visa đi Châu Âu ngắn hạn dành cho mục đích công tác, thăm thân, hoặc du lịch. Mỗi mục đích lại có yêu cầu bổ sung những giấy tờ khác nhau.

Những tài liệu cơ bản:

1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Sổ BHXH gốc, thẻ BHYT gốc; Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất 

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

7. Thư mời (nếu có)

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xin visa Điện tử Taiwan, 

Hãy gọi theo số máy ☎️0983080685 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để xin visa thuận lợi.